วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2555

ทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลต สุดโปรด


ถ้าจะพูดถึงของหวานสุดโปรดของใครหลายๆ คน ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ก็ต้องมีชื่อของ “ช็อกโกแลต” ติดอยู่ในอันดับต้นๆ เป็นแน่ เพราะช็อกโกแลตมีความหวานหอม กลมกล่อม จนใครๆ ที่ได้ชิมก็ต้องหลงไหลกันเป็นแถวๆ และในปัจจุบันขนมที่ทำด้วยช็อกโกแลต ก็มีผลิตออกมาให้บรรดาคอช็อกโกแลต ได้เลือกกันอย่างไม่หวัดไม่ไหวเลยทีเดียว แต่ว่าช็อกโกแลตแต่ละชนิดนั้น นอกจากจะสนองความอยากของหวานได้แล้ว ยังสามารถทายถึงนิสัยส่วนตัวของผู้ที่ชอบรับประทานได้อีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าช็อกโกแลตแต่ละชนิดนั้น สามารถบ่งบอกถึงนิสัยของเรายังไงได้บ้าง
ช็อกโกแลตนม

          เป็นคนซื่อบริสุทธิ์ ใจดี ไม่มีพิษภัย อบอุ่น เข้าถึงง่าย และมีจินตนาการสูง แต่ข้อเสียคือเป็นคนลอยชาย ไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบตัว ชอบคิดถึงคืนวันเก่าๆ ขาดความกระตือรือร้น


          ช็อกโกแลตสีขาว

          เป็นคนอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ไม่ยึดติดกับสิ่งต่างๆ ปรับตัวเก่ง รักความยุติธรรม และเป็นกลางสุดๆ ไม่เคยปล่อยให้อารมณ์มีอำนาจเหนือความถูกต้อง


          ช็อกโกแลตรสมินต์

          มีรสนิยมดี ไม่อยู่ในกรอบ ตรงไปตรงมา ช่างคิดพิจารณากับทุกเรื่อง ไม่ชอบเข้าสังคม มักเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบๆ ดูลึกลับยากที่ใครจะเข้าใจความคิดได้


          ช็อกโกแลตสอดไส้คาราเมล

          เป็นคนน่ารัก ร่าเริง ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ แม้บางครั้งจะดูบ้าบิ่นไปหน่อย ไม่ชอบฉายเดี่ยว เวลาไปไหนมาไหนชอบยกโขยงไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่


          ช็อกโกแลตสอดไส้ผลไม้

          รักความท้าทาย ความตื่นเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ตัดสินใจอะไรไปแล้วไม่มีทางเปลี่ยนใจแน่นอน และไม่รีรอที่จะคว้าโอกาสงามๆ ที่เข้ามาในชีวิต


          ดาร์กช็อกโกแลต

          มีน้ำอดน้ำทนสูง เป็นนักแก้ปัญหาตัวยง ฉลาดหลักแหลม น่าเชื่อถือ และรักสุขภาพ แต่ชอบมองโลกในแง่ร้าย


          ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล

          ดูภายนอกเหมือนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เพื่อนเฮไหนก็พร้อมเฮนั่น แต่ถ้าใครมาท้าให้แหกกฎ เล่นขี้โกง หรือออกคำสั่งทั้งที่รู้ไม่จริง ก็พร้อมจะแข็งข้อเพื่อยืนยันในสิ่งที่ถูกต้อง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น