วันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2556

ขอชวนร่วมโครงการ “ปั้นฝัน วันหวาน ปั่นรัก รักษ์ช้าง”การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก ร่วมกับ บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด (ผู้ผลิตนิตยสาร PHOTOTECH และธุรกิจนำเที่ยวTRAVELLINE)และธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “ปั้นฝัน วันหวาน ปั่นรัก รักษ์ช้าง” ซึ่งจะนำท่านไปสัมผัสบรรยากาศแห่งความรัก ความอบอุ่น ชื่นมื่น

      นอกจากนี้แล้วนักท่องเที่ยวยังจะได้ตื่นตาตื่นใจกับพิธีวิวาห์ทางเหนือกลางลำน้ำปิงพร้อมกับหัวใจที่เต้นจังหวะรักของ คู่สมรสที่มีแม่ปิงเป็นสักขีพยานรัก/ มอบทะเบียนสมรส และทำสัญญารัก ณ เกาะวาเลนไทน์ อำเภอสามเงา ในการร่วมกิจกรรมงาน “เทศกาลแห่งความรักเกาะวาเลนไทน์ เขื่อนภูมิพล” รวมทั้งเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดตาก >> คลิกดูกำหนดการ

      ท่าน ผอ.สุรินทร์ ติเพียร กล่าวว่า การจัดงานโครงการครั้งนี้เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดตากในช่วงที่การจัดกิจกรรมของท้องถิ่นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งภายใต้โครงการนี้ได้ร่วมจัดกับท้องถิ่น 2 กิจกรรม พร้อมนำสื่อมวลชนร่วมงาน/ทำข่าว ในงาน “ขี่เสือชมช้าง”(25-26มกราคม 2556)และนำนักท่องเที่ยว /คู่สมรส /สื่อมวลชน ร่วมงาน/ทำข่าว ในงาน “เทศกาลแห่งความรักเกาะวาเลนไทน์ เขื่อนภูมิพล” ตามกำหนดการข้างต้น

      สอบถามเพิ่มเติมที่ ททท. สำนักงานตาก ทุกวันเวลา 08.30-16.30 น. โทร. 0 5551 4341-3 tattak@tat.or.th หรือดาวโหลดที่ www.facebook.com/taktravel และบริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด โทร. 0 2721 4417 , 08 6339 6769 ดาวโหลดใบสมัครที่ www.phototech-mag.com (ผู้ประสานงานโครงการ : นางณีณัฏฐ์ ผลวาทิต)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น