วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Review Whey Protein ยี่ห้อ TRUTEIN

วันนี้ได้มีโอกาสมารีวิวเวย์โปรตีนยี่ห้อ TRUTEIN ซึ่งผมได้รับมานั้นเป็นขนาดทดลอง  ซึ่งได้รับมาจาก fanpage ที่ได้ทำการเล่นเกมส์แจกและผมก็ได้มันมา 555+  จำนวน 2 ซอง คือ Vanilla และ Chocolate ที่ซองระบุว่า 25g Total Protein ประกอบด้วย 45% Whey, 45% Micellar Casein & 10% Egg White จริงแล้วยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกเยอะเลย made in USA

มาดูผลการทดลองชงกันเลย  เริ่มจากการซีกซอง  ซองทำจากกระดาษทำให้ฉีกได้ง่าย  จากนั้นลงดมกลิ่นดูมีกลิ่นหอมดี  จากนั้นเทน้ำเย็นกว่าระดับอุณภูมิห้องเล็กน้อยเทน้ำลงไปจนเกือบเต็มแก้ว  ปิดฝาแล้วเขย่า  เขย่าไม่นานผงเวย์ก็ลายหมดแล้ว  จากนั้นลองสังเกตฟองในแก้ว  ปรากฏว่าฟองเยอะมากไปหน่อย  ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ไม่ชอบกินเวย์ที่มีฟองมากเพราะมันทำให้ผมเรี่ยน  จากนั้นก็ลองยกแก้วชิมดูความรู้สึกแรกคือทำไมมันหวานอย่างนี้ทั้งที่เติมน้ำลงไปเยอะมาก  จนต้องเติมน้ำลงไปเพิ่มอีกเยอะพอสมควรแทบล้นแก้วเวย์  ต้องกลั้นใจกระดกเพราะฟองมันเยอะเหลือเกิน  ที่เป็นฟองเยอะน่าจะมาจากมีส่วนผสมของไข่ขาวก็เป็นได้


โดยส่วนตัวแล้วผมคงไม่เลือกยี่ห้อนี้มารับประทานในขนาดมากๆ แน่นอนเพราะฟองและความหวานที่มีมากเกินไป  ขอไปลองยี่ห้อใหม่แล้วจะมา review ใหม่นะครับ  จะลองไปจนกว่าจะใช่กับเราครับ  ก่อนหน้าก็กิน VitaXtrong ก็ถูกปากดี  แต่อยากลองยี่ห้อใหม่ครับ  จะได้แนะนำคนอื่นหรือคุยกับคนอื่นได้บ้างล่ะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น