วันพุธที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Seacon Bicycle Expo 2014 ตลาดนัดของนักปั่น


ชวนนักปั่นไปรวมตัวใน งาน Seacon Bicycle Expo 2014 ตลาดนัดของนักปั่น ...ครบคันเรื่องจักรยานกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี  ระหว่างวันที่  30 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ศกนี้  ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมืองยุคปัจจุบันที่หันมาสนใจ และใช้รถจักรยานกันมากขึ้น โดยได้เนรมิตพื้นที่ให้เป็นตลาดนัดของนักปั่นที่ใหญ่และครบครันมากที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี ระดมร้านค้าเกี่ยวกับจักรยานทั้งร้านจำหน่ายรถจักรยาน อะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งมารวมไว้มากกว่า 100 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ร้านจักรยานแบนด์ Ferrari, XDS, Siam Thule, Crazybike Shop, Bike Like, อุดมสุขการจักรยาน Twin Bike, Holy Bike High Season, Bike Freedom, Seed Bike และร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย

ภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมสุดล้ำของจักรยานยุคใหม่ อาทิ  จักรยาน Lowrider โดย “ตึ๋ง คลองหลอด” อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของคนรักจักรยาน ที่นำจักรยานมาดัดแปลงพัฒนา เน้นความสวยงามและดีไซน์สุดเฉียบ จนได้จักรยานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร และคว้ารางวัลระดับประเทศ มาแล้วหลายเวที พร้อมกับการแสดงโชว์จักรยานไฮโดรลิคจากกลุ่มจักรยานLowrider จัดแสดงโชว์ทุกวัน วันละ 4 รอบ  (รอบที่1 : 15.00-15.20 น. รอบที่2 : 16.00-16.20 น. รอบที่3 : 17.00-17.20 น. รอบที่4 : 18.00-18.20 น.) จักรยานโครงกระดูกเรืองแสง (จักรยานประเภท  Mountain Bike ยี่ห้อดังจาก สหรัฐอเมริกา รุ่น  Attitude ด้วยตัวถังชุดพิเศษ  The X Ray ที่ความพิเศษเมื่อปิดไฟแล้วจะเรืองแสงเป็นลายกระดูก) และ จักรยานลายเสือ (จักรยานประเภท  Mountain Bike ยี่ห้อดังจาก สหรัฐอเมริกา รุ่น  Palomino ในปี 1994 ได้ดีไซน์สีตัวถังด้วย ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เป็นลายเสือในชื่อรุ่น The Jaguar มีเพียง 3 คันในโลก)

นอกจากนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 พบ 2 กิจกรรมเพื่อนักปั่นทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่

    ซีคอน บางแค ร่วมกับ ชมรมจักรยาน พุทธมณฑล ขอเชิญร่วมทริปปั่นจักรยานการกุศล เพื่อหารายได้มอบให้แก่ มูลนิธิสถาบันกัลป์ยาณ์ราชนครินทร์ (ช่วยเหลือผู้ป่วยจิตเวชด้อยโอกาส เร่ร่อน และยากไร้) เส้นทางปั่น ซีคอน บางแค-อุทยานพุทธมณฑล ไปกลับระยะทาง 45 กิโลเมตร เปิดรับนักปั่นไม่จำกัด มากกว่า 500 ท่าน รวมตัวเพื่อลงทะเบียนรับของรางวัล ชิงรางวัลใหญ่เป็นจักรยานเสือหมอบ และรางวัลอื่นๆมากมายหลายรายการ
    ชมความน่ารักของกองทัพหนูน้อยรุ่นจิ๋ว กว่า 140 ชีวิต ที่จะมาแข่งขันจักรยานเด็กขาไถ ในการแข่งขัน “Seacon Bangkae Present Strider Mini Race 2014”  ชิงถ้วยรางวัล และ ทุนการศึกษารวมกว่า 30,000 บาท STRIDER No-Pedal Balance Bike หรือ จักรยานสไตรเดอร์ คือ จักรยานเด็กขาไถที่ไม่มีที่ปั่น เป็นจักรยานฝึกหัดการทรงตัวที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก เหมาะเป็นจักรยานคันแรก ที่ช่วยให้เด็กพัตนาทักษะการขี่จักรยาน และสามารถเปลี่ยนไปปั่นจักรยานสองล้อคันแรกได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งล้อพ่วงเลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2454-7777 ต่อ 512 – 513 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com

1 ความคิดเห็น: