วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2557

ททท.อุดรธานี ขอเชิญร่วมกิจกรรมวิวาห์ล้านบัว ปี 2557


จังหวัดอุดรธานี โดยหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี กำหนดจัดงานวิวาห์ล้านบัว เพื่อสร้างกระแสให้การท่องเที่ยวในเดือนแห่งความรัก ท่ามกลางทะเลบัวแดงนับล้านดอก ระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ทะเลบัวแดง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

        ทะเลบัวแดง นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดอุดรธานีแล้ว ยังเป็นสถานที่สุดโรแมนติค สำหรับคู่รัก คู่แต่งงาน คู่ฮันนีมูน ที่ต้องการเก็บช่วงเวลาแห่งความทรงจำและประทับใจ ท่ามกลางสักขีพยานดอกบัวนับล้านๆ ดอก และยังส่งเสริมให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม Wedding & Honeymoon และผู้ประกอบการด้านการจัดการแต่งงานอีกด้วย

        กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พาคู่รักนั่งรถที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามเคลื่อนขบวนไปรอบเมืองและนมัสการสิ่งศักดิ์คู่เมืองอุดรธานี พิธีบายศรีสู่ขวัญคู่บ่าวสาวแบบอีสาน เพื่อให้คู่รัก และญาติที่มาร่วมงานได้เรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวอีสาน นอกจากนี้ยังมีพิธีบอกรัก สัญญามั่น และจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางดอกบัวนับล้านๆ ดอก กลางทะเลบัวแดงอีกด้วย

        ททท.สำนักงานอุดรธานี จึงขอเชิญชวนผู้สนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จำนวน 21 คู่ 42 คน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ หอการค้าจังหวัดอุดรธานี โทร. 0 4224 3666 ททท.สำนักงานอุดรธานี โทร. 0 4232 5406-7

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น