วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

เปิดเที่ยวเขาพระวิหารวันแรกนักท่องเที่ยวบางตา คาดเพิ่มขึ้นสุดสัปดาห์นี้บรรยากาศการเปิดให้ประชาชนสามารถขึ้นไปท่องเที่ยวบนผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร วันแรก ยังคงเงียบเหงานักท่องเที่ยวบางตา เจ้าหน้าที่เร่งเตรียมสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวก โดยคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

        บรรยากาศการเปิดให้ประชาชนขึ้นไป ท่องเที่ยวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร วันแรกหลังจากปิดในช่วงการตัดสินคดีปราสาทพระวิหาร มานานเกือบ 2 สัปดาห์ ยังคงเงียบเหงา แม้ฝ่ายความมั่นคง จะยืนยันถึงความปลอดภัยหลังสถานการณ์ตามแนวชายแดนคลี่คลาย

        ขณะที่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เร่งเตรียมสถานที่เพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะเดินทางขึ้นมาท่องเที่ยวบนผามออีแดงในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

        โดยมีกำลังตำรวจตะเวนชายแดน ที่ 224 อำเภอกันทรลักษ์ คอยดูแลความเรียบร้อย พร้อมตรวจตรารถทุกคันที่ผ่านมาเข้าออกอุทยานฯ เพื่อป้องกันกลุ่มคนเข้ามาสร้างความวุ่นวาย หลังมีกระแสข่าวว่าจะมีกลุ่มมวลชนเข้ามาสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ชายแดน โดยไม่มีการเพิ่มกำลังทหารและตำรวจตะเวนชายแดนในพื้นที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น